Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện đến số 0437.100.237 - 0437.101.165, hàng ngày từ 8h sáng ~ 19h tối, nhân viên bán hàng trực tuyến của Nội Thất MiLan luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Cách 2: Quý khách có thể truy cập trực tiếp website: http://noithatmilan.com/  để đặt hàng trực tuyến và đăng ký mua hàng trên Website.Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng.

Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 704C LẠC LONG QUÂN ,TÂY HỒ, HÀ NỘI để tham quan và mua hàng.

Một số lưu ý:

1. Chúng Tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định...Sau khi Quý khách đặt hàng, Chúng Tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại Chúng Tôi chỉ Phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành thuộc phạm vi trong nước Việt Nam.

3. Địa chỉ giao hàng phải có đầy đủ thông tin: Người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng Tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

4. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng Tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN