ĐÈN SƯỞI PHÒNG TẮM MILOR 3 BÓNG
 

ĐÈN SƯỞI PHÒNG TẮM MILOR 3 BÓNG - 16218299 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Hotline: 094 94 8888 0


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Đèn sưởi hồng ngoại là một thiết bị không chỉ có tác dụng làm sáng mà còn giúp làm ấm phòng tắm của gia đình bạn. Không chỉ vậy, đèn sưởi hồng ngoại còn giúp bảo vế ức khảo cho cả gia đình. Vì thế, đèn sưởi hồng ngoại là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm của các gia đình hiện đại.

- Đèn sưởi hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, gia nhiệt nhanh chóng trong vài giây.

- Tia sáng hồng ngoại không làm khô da, không gây chói mắt, không đốt oxy, an toàn với sức khỏe của cả người già và trẻ nhỏ.

- Tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu, nhờ đó giảm sưng, đau, phù nề, thấp khớp, và các bệnh thường thấy do máu huyết ngưng trệ, ngoài ra còn giúp tinh thần người dùng thêm thư thái.

- Thiết kế phù hợp, dễ lắp đặt, không chiếm dụng không gian.

Đối với đèn sưởi hồng ngoại, bạn chỉ cần bật đèn sưởi trước khi tắm tầm 1-2 phút.  Dòng sản phẩm này có khả năng làm ấm tức thì, không cần chờ lâu.
Sử dụng đèn sưởi trước, sau khi tắm: Vì quá trình tắm đã có nước ấm nên bạn không cần bật lúc này. Thời gian lý tưởng để bật đèn sưởi là 45 phút. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nên tắt 30 giây rồi mới bật lại. Bởi công suất hoạt động cao nên khi dùng lâu có thể cháy nổ. Khi tắm cho trẻ, bạn chỉ nên dùng trong 20 phút để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN